TẠI SAO CAMBRIA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CAMBRIA - NHÀ SẢN XUẤT MẶT ĐÁ THẠCH ANH HÀNG ĐẦU XỨ CỜ HOA

Chúng tôi mang sứ mệnh của một công ty Mỹ cùng với niềm đam mê, và đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất, hướng tới những giá trị tốt đẹp, chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của một gia đình vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tận tâm thực hiện và luôn giữ một lời hứa lời cam kết, xuyên suốt.

gioi-thieu-ve-cambria

22 ĐẶC ĐIỂM ĐỘC NHẤT CHỈ CÓ Ở MẶT ĐÁ THẠCH ANH CAMBRIA

Thạch anh tinh khiết

1. Đá Cambria tỷ lệ 93% thạch anh tinh khiết, 7% còn lại là bột màu và keo. Màu sắc của Cambria hoàn toàn tự nhiên, không dùng phẩm màu công nghiệp hoặc chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường.

2. Thạch anh Cambria là thạch anh màu trắng, được kiểm định là trong suốt và tinh khiết nhất trên thế giới.

3. Có 5 size thạch anh từ nhỏ và mịn như phấn hoa đến kích thước các hạt lớn hơn.

4. Cambria sở hữu mỏ thạch anh tại Ontario Canada, hoàn toàn làm chủ chất lượng nguyên vật liệu đầu vào nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng là hoàn hảo.

5. Mỏ thạch anh cách nhà máy Cambria khoảng 5 tiếng lái xe. Nhà máy rộng 100.000 square feet. Duy nhất một nhà máy trên thế giới nằm tại Minessota, Hoa Kỳ.

Vân đá nguyên bản

6. Cambria không sao chép bất cứ vân đá tự nhiên nào mà tự sáng tạo nên thiết kế của mình. Tất cả đều dựa trên cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ.

7. Công nghệ mixing (hòa trộn) tạo ra các vân đá ngẫu nhiên, do Cambria tự phát triển. Tất cả các tấm đá của Cambria đều là duy nhất và không trùng lặp. Khác hoàn toàn với công nghệ tạo vân đá bằng cánh tay robot.

8. Công nghệ tạo vân bằng cánh tay robot có nhược điểm là đường vân trùng lặp, tạo cảm giác trùng lặp, trông giống như gạch cho khách hàng, đường vân nhỏ dần về đáy tấm đá hoặc dễ đứt đoạn, đường vân thô cứng, kết cấu đá không đồng nhất dẫn đến dễ bị thấm.

Kết cấu đặc khít không thấm nước, đa dạng kích thước

9. Quá trình sản xuất size đá jumbo (3.35m x 1.66m), công nghệ sản xuất Breton của Ý. Quy trình sàng, rung, nén tạo đá tấm thô. Công nghệ của Cambria tích hợp hút chân không, hút không khí thoát ra khi nén đá tấm, vì thế đảm bảo kết cấu đá hoàn toàn đặc khít và không thấm, không ngấm.

10. Size Jumbo là size lớn nhất thế giới bây giờ: 3.35m x 1.66m. Với các độ dày 1cm,2cm,3cm, 6mm. Khổ đá lớn cực kì thích hợp cho bàn đảo , bàn ăn lớn, hoặc ốp vách tường, từ chân đến trần nhà của villa, biệt thự.

11. Riêng size 6mm đang được phát triển để ứng dụng cho du thuyền và máy bay.

12. Sau công đoạn sản xuất đá tấm thô, đá sẽ được lưu kho và sản xuất bề mặt bóng hay mờ (matte) tùy theo đơn đặt hàng.

13. Bề mặt bóng mờ của Cambria là duy nhất trên thế giới cam kết không thấm, ố, phai màu và là bề mặt đá thạch anh mờ duy nhất đạt chứng nhận NSF. ( Cơ quan của Mỹ chuyên kiểm định các vật liệu an toàn cho khu vực chế biến thực phẩm như bếp, bàn đảo, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn….).

14. Bề mặt mờ của Cambria khác biệt với các loại hãng khác, các hãng khác chỉ ép đá tấm rồi bán luôn cho khách hàng nên giá thành rẻ, chất lượng thấp. Đối với Cambria, quá trình sản xuất đá tấm thô đảm bảo đá 100% đặc khít và không thấm. Bề mặt bóng Cambria sử dụng lá số kim cương để đánh bóng, bề mặt mờ cambria sử dụng một lá số với ít hàm lượng kim cương hơn. Bề mặt mờ của Cambria là độc nhất trên thế giới.

15. Độ bóng của đá Cambria hoàn toàn vượt trội so với các loại đá khác. Cambria không phủ bất cứ lớp hóa chất nào lên bề mặt để tạo độ bóng. Độ bóng này do chất lượng thạch anh tinh khiết tạo nên khi được đánh bóng bằng kim cương. và sẽ không bị mờ đi trong suốt quá trình sử dụng. Cambria cam kết bảo hành trọn đời cho độ bóng của sản phẩm.

16. Mỗi công đoạn sản xuất đều được thợ thủ công lành nghề thẩm định để đảm bảo sản phẩm cuối cùng là hoàn hảo.

17. Tất cả slab đá đều được đóng dấu, và in tem, thương hiệu, nguồn gốc trên mặt sau để chứng nhận xuất xứ.

Chất lượng 5 sao, bảo hành trọn đời

18. Triết lí của Cambria luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và làm chủ nguồn cung vật liệu trong khi các đối thủ khác sử dụng thạch anh tạp chất, và luôn tìm cách giảm chi phí sản xuất.

19. Cambria cung cấp dịch vụ trọn gói 5 sao. Có đội thợ chuyên biệt thi công Cambria, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thi công. ( đồng phục, giày bảo hộ, găng tay…)

20. Cambria không bán đá slab, mà tìm kiếm các đối tác cùng triết lí kinh doanh để phát triển thị trường. Tại Việt Nam, Cambria chọn Á Âu Stone làm đại diện phân phối sau khi vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng thi công và chế tác là hoàn hảo. Á Âu Stone đầu tư bài bản vào hệ thống máy móc theo tiêu chuẩn của Cambria, đội thợ được training đạt tiêu chuẩn của Cambria University đảm bảo chất lượng hoàn thiện đạt chuẩn quốc tế ( Mỹ & Châu Âu)

21. Đá Granite được sử dụng làm mặt bàn bếp và trở thành xu hướng trong 10 năm trước đây do cứng, và bền. Đá granite có khoảng 40-60% là thạch anh, khoáng vật tương đối đồng nhất. Dựa trên granite, cambria phát triển riêng loại đá của mình, nâng số lượng thạch anh lên 93% có nghĩa là về lí thuyết cứng gấp đôi granite. Trên thang Mohr ( thang đo độ cứng) thì Cambria là 7/10 so với kim cương. Hạn chế tối đa trầy sước trong quá trình sử dụng.

22. Cambria là thương hiệu duy nhất cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm về màu sắc, độ toàn đặc khít -> không thấm, không ngấm.

Những tính năng đặc biệt chỉ có ở đá Thạch Anh Cambria

Mang lại giá trị môi trường sống an toàn cho sức khỏe gia đình của bạn !

VỀ CAMBRIA VIỆT NAM

Tại Cambria Việt Nam  chúng tôi từ lãnh đạo tới cán bộ công nhân viên đều đồng lòng đặt ra 1 cam kết, 2 sứ mệnh và 3 mục tiêu nhất quán.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết tiếp nối kế thừa những giá trị cốt lõi tinh hoa của Cambria toàn cầu, đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

nha-may-cambria-vietnam

SỨ MỆNH

Sứ mệnh đem tới cho khách hàng Việt Nam những tiêu chuẩn sống an toàn, sang trọng, đẳng cấp, nâng cấp cuộc sống của chúng ta lên 1 tầm cao mới ngang tầm thế giới bằng những sản phẩm tốt nhất của Cambria

Sứ mệnh phụng sự: chúng tôi theo đuổi giá trị phụ vụ tốt nhất, nhanh nhất, an toàn – vệ sinh và chuyên nghiệp nhất, nhằm giữ mãi cho sản phẩm luôn tốt, luôn mới như ban đầu, và giữ mãi niềm vui và sự hài lòng của khách hàng qua nhiều ngôi nhà khác nhau.

showroom-cambria-vietnam-ha-noi

MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là lan truyền những giá trị tốt đẹp của sản phẩm đá thạch anh Cambria, thay đổi cách sử dụng và hướng tới cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Chúng tôi tạo ra một quy trình bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng vui vẻ khi mua hàng và hạnh phúc khi sử dụng.

Chúng tôi hướng tới phủ sóng toàn bộ thị trường Việt Nam được tiếp cận tới sản phẩm, sánh ngang với cuộc sống của các nước tiên tiến phát triển.

Á ÂU STONE TRÂN TRỌNG!

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Là một công ty gia đình do Mỹ sản xuất được đặc quyền làm việc với nguồn tài nguyên quý giá, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng, nhóm của chúng tôi, cộng đồng của chúng tôi và môi trường.

Giới thiệu Cambriausa
Zalo Button
0973492933