DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NỔI BẬT

Chế tạo các bề mặt thạch anh tự nhiên tốt nhất trên thế giới là điểm khởi đầu của chúng tôi. Và sự hài lòng của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao mọi bề mặt của Cambria đều dựa trên dịch vụ và sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Không có gì khác hơn.
Cần hỗ trợ? Có thắc mắc? Gọi hotline: 0906080293 – 0912340977 hoặc gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ email CustomerService@CambriaUSA.com


DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU KHI MUA HÀNG

Nhân viên của chúng tôi có kiến thức và đam mê, và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi hoàn thành sản phẩm vượt mức mong đợi của bạn. Cần hỗ trợ thêm? Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng — bất kể sản phẩm của bạn được lắp đặt vào thời điểm nào cho đến khi sản phầm hoàn tất. Cam kết của chúng tôi cũng vậy.

GHÉ THĂM TRUNG TÂM HỖ TRỢ CAMBRIA

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Cam kết của chúng tôi đối với sự hài lòng của bạn là hình thức bảo hành mạnh nhất trong ngành: BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

TÌM HIỂU THÊMĐÀO TẠO VÀ TÀI NGUYÊN ĐỘC QUYỀN

Thành công của bạn quan trọng đối với chúng tôi. Chương trình học tại Cambria ™ được thiết kế để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với sự hợp tác của đội ngũ bán hàng địa phương và các kỹ thuật viên sản phẩm có tay nghề cao. Truy cập thư viện tài liệu và tài nguyên tiếp thị phong phú của chúng tôi khi bạn nhận ra tầm nhìn của mình.

TÌM HIỂU THÊM