ĐẶT LỊCH TƯ VẤN


BẮT ĐẦU VỚI CUỘC TRÒ CHUYỆN

CHUẨN BỊ CHO CUỘC HẸN CỦA BẠN

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, quản lý showroom sẽ liên hệ để lên lịch tư vấn vào thời điểm thuận tiện cho bạn. Khi ngày đã được chọn, người quản lý showroom của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn vào ngày tư vấn để xác nhận cuộc hẹn của bạn. Để tận dụng tối đa thời gian của bạn, vui lòng:

  • Chuẩn bị tủ, sơn, đồ nội thất, sàn nhà và bất kỳ lựa chọn thiết kế nào khác mà bạn đã thực hiện sẵn sàng chia sẻ để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất.
  • Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất kỳ thiết kế Cambria cụ thể nào mà bạn muốn xem để chúng tôi có thể lấy mẫu.
  • Đảm bảo có Zoom hoặc FaceTime hoặc các ứng dụng trò chuyện khác trên thiết bị di động của bạn.

Sau cuộc tư vấn của bạn, một bản tóm tắt sẽ được gửi cho bạn từ người quản lý phòng trưng bày cùng với một bản trình bày tùy chỉnh dựa trên lựa chọn của bạn.MẪU VÀ TÀI NGUYÊN THIẾT KẾ

Sau buổi tư vấn của bạn, các mẫu có thể được vận chuyển trực tiếp đến nơi của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các bộ tài nguyên dựa trên lựa chọn thiết kế của bạn và các chuyên gia của chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn các thiết kế chuyện nghiệp đáng tin cậy.