Tất Cả Về CAMBRIA – Vật Liệu Bề Mặt Số 1 Hoa Kỳ

Trong vài năm qua, Cambria đã nổi lên như một trong những thương hiệu thạch anh hàng đầu trên thế giới về chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế. Bên cạnh việc sản xuất các tấm thạch anh tuyệt đẹp có chất lượng tuyệt vời, Cambria còn được biết đến với lịch sử doanh nghiệp đặc biệt.

Câu chuyện thành công của người Mỹ

Từ những năm 1930, gia đình Davis ở Minnesota bắt đầu kinh doanh sữa từ một trang trại nhỏ và dần dần phát triển thành Davisco Foods – một nhà cung cấp phô mai khổng lồ cho các khách hàng lớn như Kraft. Mãi đến năm 2000, gia đình Davis mới bắt đầu tham gia kinh doanh đá nhân tạo và lấy tên thương hiệu là CAMBRIA. Cambria là một tên cổ của xứ Wales vì thế bạn có thể tìm thấy màu sắc và hoa văn của đá thạch anh Cambria với các tên như Cardiff Cream.

Trong vòng 18 năm hoạt động, Cambria đã trở thành tài liệu tham khảo trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất đá thạch anh nhân tạo. Điều đặc biệt nữa là ngày nay các doanh nghiệp gia đình Davis vẫn duy trì cung cấp khoảng một phần ba tỷ bảng phô mai mỗi năm cho Kraft.

Chất lượng của đá thạch anh Cambria

Đá thạch anh Cambria có hàm lượng silicon dioxide cao (thường được gọi là thạch anh) được khai thác từ mỏ đá tốt nhất tại Canada (thuộc sở hữu độc quyền của Cambira). Cambria rằng đá thạch anh Cambria có ít nhất là 93% thạch anh tự nhiên chứ không phải là mớ hỗn độn của gốm và đá được trộn lại. Chọn Cambria, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Bảo trì dễ dàng

Không giống như các loại đá tự nhiên, mặt bàn được làm từ đá thạch anh Cambria có ưu điểm vượt trội: đặt khít, không thấm nước, kháng trầy xước, kháng khuẩn. Vì thế, việc bảo quản bề mặt đá thạch anh Cambria rất dễ dàng, chỉ với khăn mềm và nước ấm hoặc kết hợp với các loại dung dịch có độ PH trung bình: như Granite Gold Quartz Brite®. Đó là tất cả những gì bạn cần để giúp Cambria luôn bóng đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng.

Cambria làm vật liệu lót sàn đẳng cấp.

Đá thạch anh Cambria là vật liệu hoàn hảo cho sàn nhà nhờ tính năng chống mài mòn cao gấp đôi đá tự nhiên, nhưng có thể hơi tốn kém để lót đầy các khu vực lớn vì thế không phổ biến như việc sử dụng cho bề mặt mặt bàn.

Màu sắc và hoa văn Cambria

Với hơn 160 mẫu thiết kế đa dạng màu sắc và hoa văn, Cambria giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Không giống như các loại đá khác, các thiết kế của Cambria lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp, nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ. Trong loạt sản phẩm xa xỉ của Cambria, bạn có thể tìm thấy các thiết kế như Clairidge, trông giống như một khối đá vôi đang bắt chước các sọc của một con hổ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó truyền thống hơn thì bộ sưu tập Winterbourne giống như đá cẩm thạch màu kem với đường vân nhẹ chính là đề xuất cho bạn.

Nếu bạn quan tâm về các sản phẩm đá thạch anh Cambria, đừng ngại liên hệ với DƯƠNG HIẾU JSC để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

(Nguồn:Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *