CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SỰ BỀN VỮNG

Là một công ty Mỹ và thuộc sở hữu của gia đình, chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng, đội ngũ, cộng đồng của chúng tôi và môi trường. Chúng tôi thực hiện các bước cụ thể trong giao thông vận tải, sử dụng nước, phát điện, thiết kế chiếu sáng, công cụ và vật liệu để giúp bảo vệ đất đai và con người cho các thế hệ sau.

Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với thạch anh, một nguồn tài nguyên quý giá và độc nhất vô nhị. Điều này thúc đẩy các nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi — cung cấp thông tin về các quy trình của chúng tôi, truyền tải sản phẩm của chúng tôi và hình thành vai trò quản lý cộng đồng và môi trường của chúng tôi.

Bắt đầu từ mỏ thuộc sở hữu của công ty chúng tôi và hiện đang tiếp tục trong quá trình xử lý, chúng tôi sử dụng các phương pháp bền vững tốt nhất trong hoạt động của mình và khuyến khích các đối tác của chúng tôi cũng như thế.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Cam kết của chúng tôi đối với môi trường chính là sự báo cáo về mọi bước trong quá trình của chúng tôi, từ khai thác và vận chuyển đến công cụ và tái chế.

TÌM HIỂU THÊM VỀ TIẾN TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

SỰ MINH BẠCH

Chúng tôi phấn đấu để cung cấp thông tin sản phẩm một cách khách quan và phù hợp. Cambria sử dụng nhãn Declare® và chúng tôi được liệt kê trong Kho lưu trữ Công khai về Tuyên bố Sản phẩm Y tế (HPD) v2.1.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi nhận được những câu hỏi về các khía cạnh trong việc nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi. Chúng tôi đã trả lời những vấn đề phổ biến nhất bên dưới.

XEM NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CHÚNG TÔI

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Cam kết của chúng tôi đối với môi trường chính là sự báo cáo về mọi bước trong quá trình của chúng tôi, từ khai thác và vận chuyển đến công cụ và tái chế.

TÌM HIỂU THÊM VỀ TIẾN TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

SỰ MINH BẠCH

Chúng tôi phấn đấu để cung cấp thông tin sản phẩm một cách khách quan và phù hợp. Cambria sử dụng nhãn Declare® và chúng tôi được liệt kê trong Kho lưu trữ Công khai về Tuyên bố Sản phẩm Y tế (HPD) v2.1.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi nhận được những câu hỏi về các khía cạnh trong việc nỗ lực phát triển bền vững của chúng tôi. Chúng tôi đã trả lời những vấn đề phổ biến nhất bên dưới.

XEM NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA CHÚNG TÔI

TIÊU CHUẨN VÀ CHỨNG NHẬN

Chúng tôi phát triển mạnh khi khách hàng của chúng tôi an toàn, nhân viên của chúng tôi khỏe mạnh, cộng đồng của chúng tôi kiên cường, các hoạt động của chúng tôi bền vững và môi trường của chúng tôi được bảo tồn. Chứng nhận thể hiện cam kết của chúng tôi đối với những giá trị này.

Thạch anh Cambria đã đạt được Chứng nhận GREENGUARD và GREENGUARD GOLD.

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA GREENGUARD CAMBRIA GREENGUARD GOLD

Chứng nhận Sản phẩm Sức khỏe® cho thạch anh Cambria.

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA HPD

Thạch anh Cambria đang tham gia vào Chương Trình Declare.

TÌM HIỂU THÊM Chương Trình Declare.

Cambria tự hào tham gia vào chương trình mindful MATERIALS.

TÌM HIỂU THÊM

Thạch anh Cambria tuân thủ thử thách Living Building.

TÌM HIỂU THÊM

Cambria là thành viên Vàng của Hội đồng Công Trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).

TÌM HIỂU THÊM

Thạch anh Cambria phù hợp với tiêu chuẩn NSF

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA NSF

Các sản phẩm cụ thể của Cambria có chứa thành phần tái chế được SCS Global Services chứng nhận. Vui lòng tham khảo các bản thiết kế để biết thêm chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM

TIẾN TRÌNH

Những gì bạn làm hàng ngày đưa đến những giá trị sâu sắc nhất của bạn. Sự cam kết của chúng tôi đối với môi trường thể hiện trong mọi việc chúng tôi làm, từ việc lựa chọn vật liệu vận chuyển thân thiện với môi trường, đến việc tưới đất từ ​​ao thoát nước, đến việc bảo quản thiết bị để tái sử dụng phế liệu của chúng tôi.

KHAI THÁC MỎ

 • Khai thác các hạt thạch anh thông qua đá nghiền (so với khai thác toàn bộ phiến đá từ trái đất) để lại dấu vết nhỏ hơn, thân thiện với môi trường hơn.
 • Để giảm thiểu tác động đến môi trường, các địa điểm khai thác được hoàn thổ và phục hồi đất sau khi khai thác thạch anh.

VẬN CHUYỂN

 • Sự cam kết của chúng tôi đối với mặt hàng được sản xuất ở Mỹ, bao gồm chuỗi cung ứng trong nước, có nghĩa lượng khí thải carbon bị hạn chế và tồn kho theo yêu cầu.
 • Để chuyển nguyên liệu đến kho, chúng tôi sử dụng đường sắt và hạn chế tối đa việc sử dụng xe tải.

NƯỚC

 • Thông qua một loạt các kỹ thuật lọc và lắng tiên tiến, chúng tôi tái chế 100% nước được sử dụng để sản xuất trong các cơ sở chế biến và chế tạo của Cambria, tiết kiệm ước tính 1,6 tỷ gallon mỗi năm.
 • Ao thoát nước mưa tại chỗ trở thành nguồn cung cấp nước cho khuôn viên của cơ sở chế biến. Ao nhận nước bằng nguồn nước chảy từ khuôn viên, cống rãnh ở bãi đậu xe và giếng trong khuôn viên..

SẢN XUẤT ĐIỆN

 • 100% nguồn điện sử dụng tại mỏ là thủy điện.

CÔNG CỤ

 • Tất cả các dụng cụ kim cương-kim loại đều được tân trang và tái sử dụng. Mỗi công cụ kim loại-kim cương có tuổi thọ xấp xỉ 2.000 bộ tuyến tính. Vào thời điểm đó, Cambria tân trang và khôi phục công cụ để sử dụng trên 2.000 bộ tuyến tính khác. Quá trình này được lặp lại tối đa bảy lần để kéo dài tuổi thọ sử dụng của công cụ

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

 • Bằng cách đánh giá quá trình tiền gia công và đầu tư vào công nghệ, chúng tôi giảm thiểu việc phải làm lại bản sàn. Để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc kiểm soát chất lượng, bao gồm sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Điều này giúp giảm thiểu việc phải làm lại.

SẮT VỤN

 • Nằm gần các cơ sở sản xuất của chúng tôi có một cơ sở nghiền, giúp xử lý các loại vật liệu mà Cambri chưa sử dụng nào để tái sử dụng. Một số vật liệu được nghiền này có thể được tái sử dụng trong các tấm sàn Cambria và các sản phẩm bán lẻ của Life + Style như giá đỡ sách và đế lót ly. Phần còn lại được tái sử dụng cho vật liệu làm đường cộng đồng và các nhu cầu xây dựng khác. Chúng tôi cũng tái sử dụng 100% gỗ pallet đã sử dụng.

CẢI TIẾN LIÊN TỤC

 • Tính bền vững thực sự đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng để đánh giá tác động của các quyết định của chúng tôi và tìm ra các cơ hội để cải tiến. Nỗ lực này thúc đẩy sự đổi mới của chúng tôi.

CÁC SẢN PHẨM

Cam kết của chúng tôi về tính bền vững cũng được phản ánh trong các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng giảm thiểu tác động của chúng đối với môi trường, minh bạch về các thành phần được sử dụng và tạo ra sản phẩm có tuổi thọ cao.

NGUYÊN LIỆU

 • Cách chúng tôi khai thác cho phép chúng tôi chiết xuất các nguyên liệu thô có chất lượng cao nhất để sử dụng trong các tấm của chúng tôi, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

VẬN CHUYỂN THÀNH PHẦN

 • Nhãn Declare, do Viện Living Future Institute phát triển, chỉ ra rằng chúng tôi tự nguyện tiết lộ sản phẩm của mình đến từ đâu, làm bằng gì và chúng đi đâu vào cuối vòng đời của chúng.
 • Thạch anh thiên nhiên Cambria có trong Thư viện Mindful MATERIALS. Thư viện tổng hợp các thông tin về tính bền vững của sản phẩm giúp các chuyên gia trong ngành đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

CÁC NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC TÁI TẠO VÀ TÁI CHẾ

 • Cambria cam kết về tính bền vững và cung cấp các sản phẩm có thành phần tái chế bao gồm các phiến thạch anh tự nhiên, bột màu và chất kết dính Cambria có thể được tái sử dụng. Một số sản phẩm của Cambria có chứa thành phần tái chế trước khi sử dụng được chứng nhận bởi SCS Global Services. VUI LÒNG THAM KHẢO CÁC BẢN THIẾT KẾ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CAMBRIA ĐƯỢC LÀM TỪ GÌ?
Các bề mặt Cambria được làm bằng thạch anh tự nhiên, tinh khiết, chất kết dính và sắc tố. Thạch anh là một trong những khoáng chất phổ biến nhất trên Trái đất. Nó cũng là một trong những vật liệu cứng nhất với thang điểm độ cứng Mohs là 7 (kim cương đạt điểm 10), giúp nó cứng hơn gấp hai lần so với đá granit.
CAMBRIA ĐƯỢC KHAI THÁC VÀ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Đối với Cambria, bảo vệ môi trường là việc tối quan trọng. Vào năm 2018, Cambria đã mua lại mỏ thạch anh của riêng mình, khai thác một số loại thạch anh chất lượng cao nhất được tìm thấy trên Trái đất. Mỏ sở hữu nguồn cung cấp thạch anh bền vững trong hàng trăm năm.

Bằng cách khai thác các hạt thạch anh thông qua đá nghiền, thay vì khai thác toàn bộ phiến đá từ Trái đất, Cambria có thể để lại dấu vết nhỏ hơn, thân thiện với môi trường hơn, vì nó khiến cho năng suất của mỗi lần khai thác tốt hơn và ít chất thải hơn. Và, để giảm thiểu tác động đến môi trường, các địa điểm khai thác được hoàn thổ và phục hồi đất sau khi khai thác thạch anh.

Quyền sở hữu mỏ đảm bảo cho Cambria được tiếp cận một cách liên tục một số loại thạch anh chất lượng tinh khiết nhất với độ sâu và độ trong hiếm có. Cambria hiện đang kiểm soát hoàn toàn mọi bước của quy trình, bao gồm thu mua, kiểm tra và kiểm tra chất lượng thạch anh tỉ mỉ ngay tại chính mỏ khai thác. Cơ hội để chọn ra loại thạch anh hoàn hảo một cách thủ công tại mỏ sẽ ảnh hưởng đến sự đổi mới trong các thiết kế của Cambria trong tương lai.

Cambria tự hào trong việc đảm bảo quản lý môi trường có trách nhiệm đối với nguồn tài nguyên độc đáo này.

CAMBRIA CÓ NHẬN BẤT KỲ CHỨNG CHỈ HOẶC NẰM TRONG DANH SÁCH NÀO KHÔNG?

Có, Thạch anh Cambria được liệt kê là Health Product Declaration Collaborative (HPD) v2.1 và tuân thủ Living Building Challenge compliant. Cambria cũng tự hào khi tham gia chương trình Declare và Mindful MATERIALS.

CAMBRIA CÓ AN TOÀN CHO NẤU ĂN VÀ TRONG VIỆC CHUẨN BỊ THỰC PHẨM KHÔNG?

Có, tất cả các thiết kế của Cambria đều đáp ứng NSF 51 Food Zone Compliance. Việc được NSF chứng nhận cho cả ba khu vực bao gồm khu vực thực phẩm, khu vực có nước và khu vực phi thực phẩm có nghĩa là có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

BẢN MÔ TẢ CÁC KHU VỰC:

 • Khu vực thực phẩm là khu vực tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm tiêu thụ hoặc nơi nước ngưng tụ có thể tiếp xúc và sau đó thoát ra, nhỏ giọt hoặc bắn ngược vào thực phẩm hoặc các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm. Các vật liệu được chứng nhận để sử dụng trong khu vực thực phẩm cũng thích hợp để sử dụng trong khu vực có nước và phi thực phẩm.
 • Khu vực có nước là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với chất bẩn do bắn và đổ nhưng không phải là bề mặt dành để tiếp xúc với thực phẩm tiêu thụ. Vật liệu được chứng nhận cho khu vực có nước không được chứng nhận để sử dụng trong khu vực thực phẩm.
 • Khu vực phi thực phẩm là khu vực không tiếp xúc với thực phẩm hoặc nước bắn vào nhưng có thể dính một số bụi bẩn hoặc mảnh vụn nhỏ.
 • Tất cả các bề mặt thạch anh Cambria đều không xốp và không hấp thụ độ ẩm và nguyên liệu thực phẩm (có thể chứa vi khuẩn có hại); có khả năng chống xước và chống ố; và không cần bảo trì, chỉ cần nước ấm và xà phòng nhẹ để làm sạch. TÌM HIỂU THÊM VỀ NSF.
CAM KẾT CỦA CAMBRIA VỀ SỰ MINH BẠCH TRONG SẢN XUẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cambria dẫn đầu ngành khi là một trong những công ty đầu tiên trong danh mục sử dụng nhãn Declare cho các sản phẩm của mình. Declare là một chương trình công bố tự nguyện nhằm mục đích chuyển đổi ngành công nghiệp vật liệu xây dựng sang các sản phẩm lành mạnh hơn thông qua tính minh bạch của thành phần. Nhãn Declare chỉ ra rằng chúng tôi tự nguyện tiết lộ sản phẩm của mình đến từ đâu, làm bằng gì và chúng đi đâu vào cuối cuộc đời của chúng.

CAMBRIA CÓ TUÂN THỦ VỚI THE LIVING BUILDING CHALLENGE?

Có, Cambria tuân thủ với The Living Building Challenge (LBC) của International Living Future Institute, một chương trình chứng nhận công trình xanh và khung thiết kế bền vững, giúp trực quan hóa sự lý tưởng của môi trường xây dựng.

Là một tiêu chuẩn hiệu suất đã được chứng minh nghiêm ngặt trên thế giới, các tòa nhà LBC mang lại rất nhiều thứ, tạo ra tác động tích cực cho các hệ thống tự nhiên và cho con người. Việc tuân thủ LBC của chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi không sử dụng kim loại nặng.

TÔI CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG DỤNG CỦA VẬT LIỆU CAMBRIA Ở ĐÂU?
Cambria tự hào tham gia MINDFUL MATERIALS, một sáng kiến trong ngành thiết kế giúp cung cấp một nền tảng chung miễn phí cho các nhà sản xuất để truyền đạt rõ ràng thông tin minh bạch và bền vững cho các sản phẩm xây dựng của họ. Nó cung cấp thông tin tổng hợp về tác động đến sức khỏe con người và môi trường của các sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu, được các chuyên gia nhiệt huyết kiểm tra nhằm giúp việc đưa ra các lựa chọn sản phẩm sáng suốt dễ dàng hơn.

XEM CAMBRIA TRONG MINDFUL MATERIALS.

CAMBRIA CÓ SỬ DỤNG CHẤT KẾT DÍNH CÓ HẠI KHÔNG?

Không. Chất kết dính của Cambria dùng cho các đường nối trên mặt bàn đã được GREENGUARD phê duyệt.

CAMBRIA ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Có trụ sở chính tại Le Sueur, Minnesota, Cambria sở hữu và điều hành 32 cơ sở, bao gồm một cơ sở sản xuất hiện đại rộng một triệu foot vuông; trung tâm chế tạo và phân phối; và các phòng trưng bày ở Cambria, mở cửa cho công chúng.
Cambria tự hào là nhà sản xuất bề mặt thạch anh tự nhiên do gia đình sản xuất hàng đầu của Mỹ.

CAMBRIA GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ SẢN PHẨM VÀ VẢI NHƯ THẾ NÀO?

NƯỚC

Thông qua một loạt các kỹ thuật lọc và lắng tiên tiến, chúng tôi tái chế 100% nước được sử dụng để sản xuất trong các cơ sở chế biến và chế tạo của Cambria, tiết kiệm ước tính 1,6 tỷ gallon mỗi năm.

Ao thoát nước mưa tại chỗ trở thành nguồn cung cấp nước cho khuôn viên của cơ sở chế biến. Ao nhận nước bằng nguồn nước chảy từ khuôn viên, cống rãnh ở bãi đậu xe và giếng trong khuôn viên.

SẢN XUẤT ĐIỆN

100% nguồn điện sử dụng tại mỏ là thủy điện.

CÔNG CỤ

Tất cả các dụng cụ kim cương-kim loại đều được tân trang và tái sử dụng. Mỗi công cụ kim loại-kim cương có tuổi thọ xấp xỉ 2.000 bộ tuyến tính. Vào thời điểm đó, Cambria tân trang và khôi phục công cụ để sử dụng trên 2.000 bộ tuyến tính khác. Quá trình này được lặp lại tối đa bảy lần để kéo dài tuổi thọ sử dụng của công cụ.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Bằng cách đánh giá quá trình tiền gia công và đầu tư vào công nghệ, chúng tôi giảm thiểu việc phải làm lại bản sàn. Để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc kiểm soát chất lượng, bao gồm sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Điều này giúp giảm thiểu việc phải làm lại.

CAMBRIA CÓ ĐÓNG GÓP CÁC ĐIỂM LEED KHÔNG?

Cambria đủ điều kiện cho một điểm LEED trong danh mục Chất lượng môi trường trong nhà: Vật liệu phát thải thấp, có nghĩa là Cambria giảm lượng chất có mùi gây ô nhiễm không khí trong nhà, có khả năng gây khó chịu và / hoặc có hại cho sự thoải mái của người lắp đặt và người ở.

TÌM HIỂU THÊM về Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) và chương trình LEED.

CAMBRIA CÓ THIẾT KẾ NÀO ĐƯỢC LÀM BẰNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ KHÔNG?

Cambria cam kết về tính bền vững và cung cấp các sản phẩm có thành phần tái chế bao gồm các phiến thạch anh tự nhiên, bột màu và chất kết dính Cambria được tái sử dụng. Một số sản phẩm cụ thể có chứa chất được tái chế trước khi sử dụng, được chứng nhận bởi SCS Global Services. HÃY THAM KHẢO CÁC THIẾT KẾ CÁ NHÂN ĐỂ CÓ NỘI DUNG