Những ưu điểm vượt trội của đá nhân tạo gốc thạch anh

Nhắc đến đá nhân tạo gốc thạch anh không ai là không biết đến những ưu điểm nổi bật mà chúng mang lại. Ngoài sự đa dạng về thiết kế, đá thạch anh nhân tạo còn mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế giống đến 99% so với đá thiên nhiên.

Bề mặt sáng bóng

Khi khách hàng muốn sử dụng đá cho bề mặt có tần suất hoạt động cao thì lựa chọn tối ưu chính là đá nhân tạo gốc thạch anh với độ cứng cao và độ bóng hơn hẳn loại thông thường.

Ưu điểm đá nhân tạo thạch anh

Đa dạng màu sắc

Thạch anh là một loại đá tự nhiên có độ cứng cao nhất và rất phổ biến. Bạn sẽ bất ngờ nếu như biết rằng khi bạn cầm bất cứ hòn đá nào có màu trắng đục thì tỷ lệ đó là đá thạch anh rất cao. Với những màu hiếm gặp và phù hợp với phong thủy có kích thước lớn như màu tím, trắng, xám khói, vàng… thì rất quý hiếm. 

Độ cứng cao

Đá nhân tạo gốc thạch anh Cambria gồm 93% đá thạch anh tự nhiên và 7% màu + chất kết dínhkết hợp với quy trình sản xuất trộn, nén, hút chân không hiện đại từ Ý tạo nên những tấm thạch anh có độ cứng cao, tinh khiết và sáng bóng.

Chống ẩm tốt

Một trong những ưu điểm tuyệt vời khi nhắc đến đá nhân tạo gốc thạch anh đó chính là tính chống ẩm tốt. Nếu như đá tự nhiên chỉ có ở một số đá có khả năng chống ẩm thì đá nhân tạo hoàn toàn khác. Không bám bụi, dễ vệ sinh.

An toàn với con người

Đá nhân tạo gốc thạch anh có ưu điểm vượt trội khi chúng không hề gây hại cho sức khỏe con người. Đá là loại vật liệu trơ, giải phóng CO2 không chứa nhóm các chức halogen độc hại, vì thế chúng an toàn với con người. Bạn có thể sử dụng đá cho bếp ga, bàn ăn, chậu rửa chén bát, mặt bàn hay tủ bếp.

Thành phần của đá là sự kết hợp giữa hỗn hợp 93% thạch anh tự nhiên và 7% màu, keo kết dính. Trong quá trình thi công, đá luôn đảm bảo độ bền màu, tính sáng, độ sạch và độ bền cao. 

Dương Hiếu JSC là nhà phân phối DUY NHẤT sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh Cambria – một trong những thương hiệu thạch anh uy tín hàng đầu trên toàn cầu. Với tỉ lệ thạch anh tự nhiên lên đến 93% và được khai thác tại mỏ thạch anh tốt nhất thế giới (thuộc sở hữu độc quyền của Cambria), đá thạch anh nhân tạo được chế tác hoàn toàn chuyên nghiệp từ quy trình sản xuất hiện đại của Ý, nhằm đảm bảo độ trơn bóng, bề mặt mịn màng và rắn chắc tuyệt đối.

Không cần dung dịch vệ sinh độc hại, không cần quy trình bảo dưỡng rườm rà, đá thạch anh nhân tạo Cambria có tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo.

Nếu Quý khách hàng/ đối tác quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *