CAMBRIA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DU THUYỀN

Cambria là quá đặc biệt để bị giới hạn trong đất liền. Khám phá cách bề mặt thạch anh của chúng tôi có thể nâng cao tuổi thọ của du thuyền (mà không để lại lượng khí thải carbon lớn).


HỢP TÁC Ở MỖI BƯỚC

Chúng tôi chia sẻ các tiêu chuẩn của bạn. Hãy cùng khám phá cách chúng tôi có thể tạo kiểu trang trí và định hình nội thất của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với bạn từ đầu đến cuối để đảm bảo quan hệ đối tác của chúng tôi — và sản phẩm — vượt quá mong đợi cao nhất của bạn.

ĐẶC BIỆT ĐƯỢC SẢN XUẤT CHO CÁC ỨNG DỤNG TRÊN BIỂN

Từ vách ngăn đến nội thất, hầu như không có khía cạnh nào trên du thuyền của bạn mà chúng tôi không thể nâng cao. Những người thợ thủ công của chúng tôi đã phát triển các kỹ thuật chế tạo đặc biệt giúp giảm trọng lượng trong khi vẫn giữ được độ bền vượt trội của thạch anh để chống lại vết nứt và trầy xước. Bảng màu thiết kế rộng lớn của chúng tôi có thể phù hợp với bất kỳ loại gỗ, đồ trang trí hoặc kiểu trang trí nào. Hãy tìm đến chúng tôi để có mặt bàn, tấm ốp tường, bao quanh vòi hoa sen và bồn tắm, đồ nội thất, sàn, v.v. Cân nhắc đèn nền để có nhiều hiệu ứng độc nhất vô nhị.

XEM CÁC THIẾT KẾĐỘ BỀN THỰC TẾ TỪ ĐẤT LIỀN ĐẾN TRÊN BIỂN

Dấu in của thạch anh rất đậm nét nhưng lượng khí thải carbon của nó lại nhẹ. Quá trình mua thạch anh được rất tận tâm từ mỏ của chúng tôi và các nhà cung cấp có trách nhiệm khác. Chúng tôi lấp đầy và khôi phục đất. Cơ sở chế biến của chúng tôi tái chế và tái sử dụng mọi thứ có thể, bao gồm ước tính khoảng 1,6 tỷ gallon nước mỗi năm. Đối với cam kết này, chúng tôi đã được trao nhiều chứng nhận từ các tổ chức tập trung vào sức khỏe và tính bền vững.

TÌM HIỂU THÊM

TIÊU CHUẨN VÀ CHỨNG NHẬN

Chúng tôi phát triển mạnh khi khách hàng của chúng tôi an toàn, nhân viên của chúng tôi khỏe mạnh, cộng đồng của chúng tôi kiên cường, các hoạt động của chúng tôi bền vững và môi trường của chúng tôi được bảo tồn. Chứng nhận thể hiện cam kết của chúng tôi đối với những giá trị này.

Thạch anh Cambria đã đạt được Chứng nhận GREENGUARD và GREENGUARD GOLD.

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA GREENGUARD CAMBRIA GREENGUARD GOLD

Chứng nhận Sản phẩm Sức khỏe® cho thạch anh Cambria.

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA HPD

Thạch anh Cambria đang tham gia vào Chương Trình Declare.

TÌM HIỂU THÊM Chương Trình Declare.

Cambria tự hào tham gia vào chương trình mindful MATERIALS.

TÌM HIỂU THÊM

Thạch anh Cambria tuân thủ thử thách Living Building.

TÌM HIỂU THÊM

Cambria là thành viên Vàng của Hội đồng Công Trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC).

TÌM HIỂU THÊM

Thạch anh Cambria phù hợp với tiêu chuẩn NSF

TÌM HIỂU THÊM CAMBRIA NSF

Các sản phẩm cụ thể của Cambria có chứa thành phần tái chế được SCS Global Services chứng nhận. Vui lòng tham khảo các bản thiết kế để biết thêm chi tiết.

TÌM HIỂU THÊM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Để tìm hiểu thêm về cách Cambria có thể tăng thêm sự sang trọng, sức mạnh và độ bền cho đồ nội thất cho hầu hết mọi không gian, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc gọi hotline 0906080293 - 0912340977