LỊCH SỬ CỦA CAMBRIA

Cambria đã trở thành một thứ gì đó đáng chú ý: hiện thân của một công ty thuộc sở hữu của gia đình dành riêng cho chất lượng sản xuất tại Mỹ. Nhưng lịch sử của chúng ta không phải là một đường thẳng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cambria, Marty Davis đã nhận ra điều kỳ diệu của thạch anh vào ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đối với sự khởi đầu của công ty, “Nó giống như một sự tình cờ”.

Mọi chuyện bắt đầu khi người bạn của Marty Davis đưa anh ta vào cơ hội đầu tư mới này. Davises đã nghiên cứu cơ hội đó và cuối cùng Mark Davis – cha của Marty đã đầu tư cá nhân vào một công ty khởi nghiệp ở phía bắc Minnesota vào cuối những năm 90. Họ yêu thích công nghệ và sản phẩm thạch anh của công ty, nhưng không biết nhiều về hoạt động. Nhưng chấp nhận rủi ro là điều mà gia đình Davis quen thuộc. Vốn có kinh nghiệm về kinh doanh gia đình bắt đầu với Stan và Mark Davis, những người sở hữu những công trình sáng tạo nhỏ cuối cùng dẫn đến sự hình thành của Davisco Foods International, một công ty hàng đầu quốc tế trong ngành sữa.