Kinh nghiệm chọn đá ốp lát cho phòng khách

Phòng khách được xem là tâm điểm chú ý nhất của một ngôi nhà, chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia chủ. Để chọn đá ốp lát cho phòng khách phù hợp không chỉ đơn giản là lựa chọn kiểu dáng yêu thích mà còn phải phù hợp với không gian, kích thước ngôi nhà và chọn vật liệu như thế nào có phù hợp.

Đầu tiên, để lựa chọn đá ốp lát cho phòng khách, chúng ta cần lựa chọn theo màu sắc. Thông thường các gia chủ sẽ chọn màu sắc chủ đạo của phòng khách theo nội thất trong nhà hoặc theo màu của phong thủy của gia chủ. Bên cạnh đó, phòng khách là nơi để bạn phô bày đôi mắt tinh tế của bạn. Ta nên chọn những loại đá phù hợp với gam màu của tường và đồ nội thất tạo lên vẻ đồng điệu tinh tế cho căn phòng.

Tiếp đến, là lựa chọn đá ốp lát cho phòng khách dựa vào kích thước

  • Kích thước đá ốp lát phù hợp với diện tích phòng khách cũng tạo nên tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà.
  • Các phòng từ 15 m2 trở lên, gia đình bạn có thể sử dụng đá ốp lát kích thước 60×60 cm để giúp diện tích ngôi nhà trông rộng hơn và hiện đại hơn.
  • Đặc biệt, đối với những phòng không vuông vắn (phòng méo), bạn có thể khắc phục bằng cách dùng đá ốp lát hình chữ nhật kích thước 30×60 cm hoặc 15×60 cm sẽ che được phần nào khuyết điểm và giúp tiết kiệm đá (cắt ít đá hơn).

Cuối cùng là lựa chọn đá ốp lát cho phòng khách dựa vào chất lượng đá. Mỗi chất liệu đá ốp lát có ưu nhược điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và ngân sách mà bạn có thể chọn đá tự nhiên hay đá nhân tạo cho phù hợp với nhu cầu về độ bền và khả năng chống nước

Dương Hiếu JSC là nhà phân phối DUY NHẤT sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Cambria – một trong những thương hiệu thạch anh uy tín hàng đầu trên toàn cầu. Với tỉ lệ thạch anh tự nhiên lên đến 93% và được khai thác tại mỏ thạch anh tốt nhất thế giới (thuộc sở hữu độc quyền của Cambria) cùng quy trình chế tác hoàn toàn chuyên nghiệp sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại từ Ý, nhằm đảm bảo độ trơn bóng, bề mặt mịn màng và rắn chắc tuyệt đối.

Không cần dung dịch vệ sinh độc hại, không cần quy trình bảo dưỡng rườm rà, đá thạch anh nhân tạo Cambria có tuổi thọ lên đến hàng chục năm mà vẫn duy trì được chất lượng hoàn hảo.

Nếu Quý khách hàng/ đối tác quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *