BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH

Chương trình thực tập của Cambria cố gắng cung cấp kinh nghiệm làm việc đa ngành để giúp sinh viên xác định sở thích nghề nghiệp của họ và tham gia vào các cơ hội học tập hai chiều để phát triển bộ kỹ năng chuyên nghiệp của họ.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Hãy chuẩn bị để đắm mình trong chương trình thực tập mùa hè toàn thời gian, được trả lương trong nhiều bộ phận tại Cambria. Cho dù con đường của bạn hướng tới tiếp thị, thiết kế, viết bài quảng cáo, nguồn nhân lực, phát triển, công nghệ thông tin, phân tích dữ liệu, tài chính, bán hàng, kỹ thuật hay chất lượng sản xuất và sản xuất, đây sẽ là bước đầu tiên vô giá.

CÁCH ĐĂNG KÝ

Sinh viên năm ba hoặc năm tư tại một trường đại học được công nhận được khuyến khích nộp đơn. Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên thực tập không chỉ có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các công việc và hoàn thành đúng thời hạn mà còn tin tưởng vào bản lĩnh của họ và giữ bình tĩnh trước áp lực. Chúng tôi yêu một con mắt sắc sảo, một tính cách tự tin và niềm đam mê làm việc chăm chỉ.

Mô tả về các vị trí khác nhau có sẵn thông qua liên kết. Để đăng ký, hãy nhấp vào nút bên dưới và sau đó chọn mục “internship”.

Đối với các yêu cầu chung, email Internships@CambriaUSA.com.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC THỰC TẬP SINH

“Kỳ thực tập của Cambria mang lại trải nghiệm thực hành độc đáo và phục vụ cho nhiều chuyên ngành khác nhau. Nó thực sự nhấn chìm chúng tôi vào nơi làm việc. Chúng tôi phải chia sẻ ý tưởng của mình và làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty. ” — Courtney Lankenau, thực tập sinh năm 2019.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC THỰC TẬP SINH

“Nếu tôi học được bất cứ điều gì từ kỳ thực tập này thì đó là: Đừng ngại chấp nhận rủi ro. Đừng sợ thất bại.
Học hỏi nhanh chóng từ những sai lầm của bạn và sau đó sử dụng kiến thức đó để tiếp tục hướng tới thành công. ” —Jordan Riemer, thực tập sinh năm 2019 và cộng sự PR hiện tại.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC THỰC TẬP SINH

“Bài học lớn nhất của tôi là chúng tôi không còn quá trẻ để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu kết nối với khách hàng và đồng nghiệp. Lĩnh vực của tôi có tính cạnh tranh cao, và nhờ có Cambria, tôi có thể sử dụng kinh nghiệm này để tách mình khỏi các ứng viên trong tương lai. ” — Brady Galbraith, thực tập sinh năm 2019.