Hướng Dẫn Sử Dụng Đá Nhân Tạo Gốc Thạch Anh CAMBRIA

Hướng dẫn sử dụng

Cambria® được chế tác thủ công từ thạch anh tự nhiên tốt nhất bởi các thợ thủ công Mỹ, mang lại vẻ đẹp và độ bền chưa từng có cho cuộc sống. Để giữ cho đá Cambria của bạn tính năng lẫn vẻ đẹp trông như mới, hãy làm theo các hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa đơn giản sau.

Dễ dàng lau chùi – không cần đánh bóng

Cambria được bảo trì miễn phí và không yêu cầu xử lý keo hoặc đánh bóng. Đơn giản chỉ cần lau bề mặt bằng khăn cotton và nước ấm, hoặc với xà phòng pha loãng nếu muốn, để giữ cho mặt đá Cambria của bạn đẹp không tì vết. Không bao giờ sử dụng thuốc tẩy và bột mài mòn hoặc giấy nhám như miếng đệm Comet®, Soft Scrub® hoặc S.O.S.®. Ngoài ra, không bao giờ sử dụng bất kỳ loại keo bịt kín nào, chất thẩm thấu hoặc các phương pháp xử lý tại chỗ cho Cambria. Các sản phẩm như vậy sẽ làm cho bề mặt bị mờ hoặc không phù hợp. Nếu bạn muốn sử dụng chất tẩy rửa cho những vết cặn bẩn sau khi nước bốc hơi, hãy xem danh sách các chất tẩy rửa đã được phê duyệt của chúng tôi.

Khuyến cáo về nhiệt độ

Cambria chịu được nhiệt độ tối đa 250 độ C. Tất cả các bề mặt đá tự nhiên, bao gồm cả Cambria, có thể bị hư hỏng do nhiệt thay đổi đột ngột và quá mức, đặc biệt là ở gần các cạnh đá, cả vật nóng trực tiếp cũng như vật nóng liên tục trong một thời gian trên bề mặt. Luôn luôn chắc chắn rằng đặt tấm lót hoặc kiềng ba chân dưới nồi nóng, chảo, vỉ nướng, chảo chiên điện, bếp nấu, và lò quay…. trước khi đặt chúng trên Cambria.

Để các chất hóa học tránh xa mặt đá Cambria

Hóa chất ăn mòn có thể làm hỏng bất kỳ bề mặt nào, kể cả Cambria. Không để tiếp xúc với đá Cambria với các chất kiềm, axit mạnh, chất gốc tự do, chất oxy hóa hoặc các hóa chất hoặc chất tẩy rửa tương tự khác (dù pH cao, trung tính hoặc thấp).

Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành

Bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đã bị tác động gỡ bỏ, thay thế hoặc thay đổi so với lắp đặt ban đầu, hoặc sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng sai công năng như khuyến cáo phía trên, bị lạm dụng tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao, thấp (nóng,lạnh) trực tiếp hoặc liên tục, bao gồm thay đổi đột ngột về nhiệt độ hoặc sốc nhiệt, sản phẩm tiếp xúc trực tiếp một phần hoặc toàn phần với ánh nắng mặt trời. Tác dụng lực quá mức từ người sử dụng bằng đồ dùng hoặc vật dụng, sinh ra các vết nứt, gãy, rỗ. Ngoài ra, thiết kế khung đỡ, tủ bếp, sàn nhà… không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, không đủ lực hỗ trợ sản phẩm đều không thuộc phạm vi bảo hành.

Trách nhiệm của bạn

Sản phẩm được kiểm tra và bảo quản cẩn thận trước khi vận chuyển và giao đến công trình, chủ sở hữu có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm khi nhận bàn giao vật tư (kèm theo biên bản bàn giao vật tư). Cambria xử lý thay mới hoàn toàn sản phẩm nếu tự thân bề mặt đá bị bay màu hoặc thấm nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *