Giới thiệu hệ thống kho xưởng, showroom, kỹ thuật thi công theo tiêu chuẩn Mỹ của Dương Hiếu JSC

Trải qua hơn 15 năm trong ngành thi công và phân phối đá ốp lát, Dương Hiếu JSC luôn không ngừng phát triển và nhận được sự quan tâm tin cậy của nhiều khách hàng đối tác, như một đơn vị kinh doanh uy tín và năng động, luôn sẵn sàng đầu tư cơ sở vật chất và các công nghệ sản xuất hiện đại.

Hệ thống kho xưởng hiện đại

Dương Hiếu JSC tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu một hệ thống kho xưởng chuyên nghiệp với các máy móc thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt, toàn bộ các sản phẩm do Dương Hiếu JSC phân phối đều trải qua quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và hệ thống quản lý tiên tiến, nhằm duy trì chất lượng sản phẩm tối ưu trước khi đến tay khách hàng.

Hệ thống Showroom rộng rãi

Ngoài hệ thống kho xưởng chuyên nghiệp, Dương Hiếu JSC còn xây dựng một hệ thống Showroom nhằm đem đến cho quý khách hàng những mẫu đá ốp lát chất lượng, đa dạng về chủng loại, phẩm cách, kích thước… Đến với Showroom của Dương Hiếu JSC, quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn với những thiết kế độc đáo phong phú về dải vân và bảng màu cùng sự tư vấn, hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. 

Kỹ thuật thi công đạt tiêu chuẩn Hoa K

Đá ốp lát được xem như một loại chất liệu kiến trúc hoàn mỹ, tuy nhiên đi cùng với nó là sự phức tạp trong khâu thi công và lắp đặt. Đó là lí do vì sao, nhiều gia chủ vẫn còn e ngại khi sử dụng loại vật liệu này trong không gian kiến trúc. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm đá ốp lát của Dương Hiếu JSC, quý gia chủ không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Bởi lẽ, Dương Hiếu JSC sở hữu quy trình thi công đạt chuẩn Hoa Kỳ, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đối với Dương Hiếu JSC, mỗi một dự án chính là lời hứa, là trách nhiệm mà Dương Hiếu JSC đặt ra với khách hàng.Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết, nhằm đảm bảo thành phẩm cuối cùng được hoàn thành đúng thời hạn mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cần thiết.

Với những ưu điểm vượt trội, Dương Hiếu JSC chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho quý gia chủ trong quá trình thiết kế kiến trúc nhà ở, văn phòng, công ty…

Để biết thêm nhiều mẹo trang trí nội thất theo phong thủy, hãy liên hệ với Dương Hiếu ngay hôm nay. 

Nếu Quý khách hàng/ đối tác quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *