BIÊN DẠNG CHỈ PHÀO VÀ CÁC BỀ MẶT ĐÁ

Các mẫu thiết kế của Cambria tồn tại với 2 bề mặt là bóng và mờ, cùng với 19 biên dạng chỉ phào để làm đa dạng các sự lựa chọn của bạn. Với độ cứng, bền của Cambria không cần bảo trì, dễ dàng vệ sinh và khả năng chống bám bẩn vượt trội, chúng tôi bảo hành các bề mặt sản phẩm với dịch vụ Bảo Hành Trọn Đời để đảm bảo dịch vụ hoàn hảo.CAMBRIA MATTE™

CAMBRIA MATTE™ mang đến cho bạn sự sang trọng với bề mặt nhám và ít bóng.

TÌM HIỂU THÊM

ĐỘ BÓNG CAO

Mang đến độ sâu và độ sáng vượt trội, lớp mờ có độ bóng cao của Cambria tỏa sáng với vẻ rạng rỡ như tâm điểm của bất kỳ căn phòng hoặc không gian nào.


CẠNH BÊN

Chúng tôi cung cấp 19 cạnh. Và chỉ một bề mặt hoàn hảo cho bạn. Sau khi bạn chọn một thiết kế, hãy hoàn thành kế hoạch của bạn bằng cách chọn chiều cao và cạnh. Một số cạnh có thể không được cung cấp ở tất cả các thị trường. Kiểm tra với đại lý ở địa phương của bạn để biết các tùy chọn có sẵn.

IDRIS EDGE (IM)

Một cạnh có hai lớp ngược và nghiêng mạnh mang lại cho loại hình này một vẻ ngoài ấn tượng. Được thể hiện trong Swanbridge ™. Độ dày có sẵn: 6mm, 1 cm, 2 cm, 3 cm.

CASCADE EDGE (VFZ)

Kết hợp một cạnh lõm hình chữ S ngược xếp chồng lên trên một thả thẳng hiện đại hóa cạnh truyền thống. Được hiển thị trong Summerhill ™. Độ dầy có sẵn: 6cm.

RIMROCK EDGE (MITERED)

Cạnh có hai lớp là một cạnh được ghép từ hai mảnh để tạo cho một mặt bàn có trọng lượng ít hơn và trông giống như một mặt bàn nặng hơn nhiều. Thể hiện trong sản phẩm Brighstone™. Độ dầy có sẵn: 6mm, 1cm, 2cm, 3cm.

RIDGELINE EDGE (TR3)

Cấu hình đơn giản nhưng đậm nét này có bán kính 1/8. Thể hiện trong sản phẩm Roxwell™. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm, 6cm.

BRYN EDGE (VF)

Loại hình này thường được gọi là thác nước chảy ngược, là một thiết kế truyền thống với sự thay đổi. Thể thiện trong sản phẩm Ella™. Độ dầy có sẵn: 4cm.

SHALE EDGE (1Z)

Cạnh này tích hợp liền mạch với cửa tủ tạo ra kiểu dáng đẹp, hiện đại. Thể hiện ở mẫu Dunmore™. Độ dầy có sẵn: 2cm.

MESA EDGE (QM)

Lọai cạnh này là một hoa văn lõm hình chữ S đảo ngược xuống, mang đến một vòng xoay hiện đại. Thể hiện trong sản phẩm Helmsley™. Độ dầy có sẵn: 6cm.

CORNICE EDGE (MQ)

Thiết kế cạnh lõm hình chữ S đầy đủ nhất của chúng tôi, còn gọi là Cove Ogee Over Ogee. Thể thiện trong sản phẩm Bellingham™. Độ dầy có sẵn: 6cm.

MORAINE EDGE (CHISELED)

Để có vẻ ngoài tự nhiên, mộc mạc, hãy chọn kiểu dáng hoàn thiện bằng tay này thường có tên là Chiseled, Broken Edge, or Rock Face. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm, 6cm.

LEDGE EDGE (MD)

Mờ dần ở cạnh dưới, loại cạnh này còn có tên là Reverse Bevel or Plater. Thể hiện trong sản phẩm Wellington™. Độ dầy có sẵn: 3cm.

BOULDER EDGE (F+V)

Loại cạnh này thường được gọi là Waterfall, là một trong những trang trí công phu nhất của chúng tôi. Thể hiện trong sản phẩm Galloway™. Độ dầy có sẵn: 4cm.

VOLCANIC EDGE (V)

Được làm tròn ở đầu và cuối cạnh, thường được gọi là Bullnose hoặc Full Bullnose. Thể hiện trong sản phẩm Berwyn™. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm, 6cm.

GLACIAL EDGE (FZ)

Cạnh bên lõm hình chữ S cổ điển. Thể hiện trong sản phẩm Harlech™. Độ dầy có sẵn: 4cm.

BASIN EDGE (FS)

Cạnh bên lõm hình chữ S mỏng nhất của chúng tôi, còn được gọi là Saskatoon Ogee hoặc Short Ogee. Thể hiện trong sản phẩm Princetown™. Độ dầy có sẵn: 3cm.

TREELINE EDGE (Z+S)

Cạnh xiên này thường được gọi là Bevel. Thể hiện trong sản phẩm Berkeley™. Độ dầy có sẵn: 3cm, 4cm.

DOUBLE TREELINE EDGE (A+R)

Một vết cắt xiên cho cả cạnh trên và dưới, thường được gọi là Double Bevel. Thể hiện trong sản phẩm Fairbourne™. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm.

SUMMIT EDGE (T)

Cả cạnh trên và cạnh dưới đều được làm tròn. Nó thường được gọi là ¼ Round Double. Thể hiện trong sản phẩm Daron™. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm.

PIEDMONT EDGE (A)

Bo tròn mềm mại ở cạnh trên, ngoài ra còn được gọi l ½ Bullnose, Demi Bullnose, or a ¼ Round. Shown in Whitney™. Độ dầy có sẵn: 2cm, 3cm, 4cm.

SEACLIFF EDGE (Z)

Cạnh được vát, không bo tròn ở trên. Thường được gọi là eased profile. Thể hiện trong sản phẩm in Windermere™. Độ dầy có sẵn, 6mm, 1cm, 2cm, 3cm, 4cm.


CHỌN CẠNH BÊN

Cách chọn cạnh bên mặt bàn cho Cambria của bạn.

ĐỌC THÊM