Đá Nhân Tạo Thạch Anh CAMBRIA – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Mặt Bàn Bếp

Đá nhân tạo gốc thạch anh CAMBRIA là một trong những vật liệu bề mặt được sử dụng nhiều nhất tại các nước phát triển trên thế giới, đặc biệt được yêu thích nhất tại Mỹ & Canada. Với bảng màu thiết kế đa dạng, chuyển động vân phong phú và khắc phục tốt các yếu điểm của đá tự nhiên. CAMBRIA mang đến cho gia chủ một không gian nấu nướng mới, lạ, độc đáo, hiện đại, sang trọng và tạo được dấu ấn riêng.

da-thach-anh-cambria-lua-chon-hona-hao-cho-mat-ban-bep

Thiết kế bàn bếp với thạch anh cao cấp Cambria Brittanicca

Là một trong những vật liệu có độ cứng nhất trong tự nhiên (chỉ đứng sau Kim cương), bề mặt không xốp, hoàn toàn không thấm nước, không cần bảo trì hay niêm phong, đá nhân tạo gốc thạch anh CAMBRIA là lựa chọn hoàn hảo cho mặt bàn bếp.

Độ cứng vượt trội

Sử dụng nguồn thạch anh chất lượng, tinh khiết nhất, khai thác độc quyền của Cambria tại Canada. Cambria có thành phần chiếm đến 93% thạch anh tự nhiên, đảm bảo thành phẩm có độ cứng, sáng bóng và tinh khiết cao, mang đến không gian bếp sang trọng, đẳng cấp.

da-thach-anh-cao-cap-chat-luong-cambria-lua-chon-hoan-hao-cho-ban-bep

Với ưu điểm vượt trội về độ cứng, kháng trầy xước, đá thạch anh CAMBRIA là lựa chọn an toàn, bền bỉ cho bàn bếp

Bàn bếp an toàn

Bề mặt CAMBRIA không xốp, hoàn toàn không thấm nước, không hút ẩm từ các thực phẩm tươi sống và kháng khuẩn, được chứng nhận an toàn bởi NSF International (Tiêu chuẩn 51). Đá thạch anh nhân tạo Cambria là vật liệu an toàn để sử dụng làm bề mặt chuẩn bị thực phẩm.

da-thach-anh-cambria-dat-chuan-quoc-te-ve-an-toan-vat-lieu-hoan-hao-cho-ban-bep

Ngoài ra, thạch anh Cambria đạt chứng nhận GREENGUARD dành cho trẻ em & trường học và GREENGUARD Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Bảo trì dễ dàng

mat-ban-bep-chat-luong-cao-cap-tu-da-thach-anh-cambria

Bề mặt Cambria không xốp, không bám bẩn, không phai màu, không phải bảo trì đặc biệt, không sử dụng hóa chất hoặc dầu bóng, tất cả chỉ cần lau sạch nó với một chút nước ấm và xà phòng nhẹ.

Thiết kế đa dạng và luôn luôn đổi mới

mat-ban-bep-chat-luong-cao-cap-tu-da-thach-anh-cambria

Gồm 11 bộ siêu tập với hơn 165 mẫu thiết kế và luôn phát triển thiết kế mới mỗi năm, Cambria phù hợp với mọi không gian và phong cách thiết kế, mang đến diện mạo mới tinh tế, độc đáo cho bàn bếp nhà bạn.

Thân thiện môi trường

Cambria cam kết sản xuất kinh doanh xanh, thân thiện môi trường và phát triển bền vững, các dụng cụ kim loại và 100% lượng nước sử dụng để đánh bóng bề mặt trong quá trình sản xuất được tái chế, tiết kiệm khoảng 1,6 tỷ gallon nước mỗi năm.

Cam kết chất lượng & bảo hành trọn đời mang lại sự yên tâm nhất

Mỗi thiết kế Cambria được dùng một loại keo chuyên dụng cao cấp, kỹ thuật thi công bằng cơ chế bơm chân không (máy ghép ron Parallign Gorilla Grip) nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo các mối nối được đồng nhất và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ sử dụng.

duong-hieu-jsc-cung-cap-va-thi-cong-da-nhan-tao-goc-thach-anh-cao-cap-cho-ban-bep

CAMBRIA tự hào là nhà sản xuất mặt bàn đá tốt nhất trong ngành. Cambria rất tin tưởng vào sản phẩm của mình và đảm bảo với khách hàng qua chính sách bảo hành trọn đời đáng tin cậy nhất.

Dương Hiếu JSC đơn vị cung cấp & thi công đá nhân tạo gốc thạch anh Cambria DUY NHẤT tại Việt Nam. Quý đối tác, khách hàng quan tâm, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *