Đá Thạch Anh Cambria – Tô Điểm Không Gian Bếp Đẳng Cấp

Với độ cứng vượt trội hơn nhiều so với các loại đá tự nhiên khác và khắc phục được nhiều nhược điểm về khả năng chống thấm, chống xước, kháng khuẩn và đặc biệt là có hơn 160 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên tuyệt đẹp, đá thạch anh Cambria đang là một trong những lựa chọn được tin dùng cho những không gian bếp đẳng cấp.

Đá thạch anh Cambria  – vật liệu ốp lát hoàn hảo cho những ngôi nhà đẳng cấp

Thông tin về Đá Thạch Anh Cambria:

Cambria là đá thạch anh nhân tạo được làm từ thạch anh tốt nhất (khai thác từ mỏ thạch anh cao cấp và duy nhất tại Canada do Cambria sở hữu) để đảm bảo thành phẩm cuối cùng có sắc thái, độ sáng và tinh khiết cao.

Cambria với thành phần 93% thạch anh tự nhiên cao cấp tạo thành phẩm có độ sáng, bóng và tinh khiết cao

An toàn cho sức khỏe

Cambria đạt chứng nhận NSF-51 cho cả khu vực thực phẩm và splash zones, bề mặt thạch anh cambria không thấm nước, kháng trầy xước, không phai màu và không dính bẩn giúp ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm và nguyên liệu thực phẩm có thể chứa vi khuẩn gây hại. Vì thế đá thạch anh Cambria còn được sử dụng làm bàn chế biến thức ăn trực tiếp an toàn cho sức khỏe.

Thạch Anh Cambria đạt chứng nhận NSF-51 an toàn khi sử dụng cho bàn chế biến thức an trực tiếp

Ngoài ra, Bề mặt thạch anh Cambria đã kiểm định chất lượng không khí trong nhà được chứng nhận bởi Viện môi trường GREENGUARD (GEI) chất thải phát ra luôn trong mức an toàn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Dễ dàng lau chùi, chống thấm nước, chống bám bẩn

Đá thạch anh Cambria không xốp, hoàn toàn không thấm nước (với 93% thành phần đá thạch anh chất lượng cao) và có độ cứng (7/10 MOHs) chỉ sau kim cương ,có khả năng chống xước cao là vật liệu ốp lát hoàn hảo cho bề mặt bàn bếp và đảo bếp.

Ngoài ra, bề mặt thạch anh Cambria không cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ mà chỉ cần lau sạch bằng khăn mềm và nước ấm sẽ giúp mặt bàn Cambria sáng, bóng và đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Không gian bếp sang trọng, đẳng cấp từ đá thạch anh Cambria

Được ứng dụng nhiều trong các thiết kế bàn bếp, đảo bếp, ốp mặt bếp… Cambria với hơn 160 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tạo cho nhà ban một không gian bếp độc đáo theo cá tính riêng của mình.

Thạch Anh Cambria được sử dụng cho mặt bàn bếp giúp dễ dàng lau chùi, an toàn và sang trọng

Bàn ăn được làm từ đá thạch anh Cambria là điểm nhấn độc đáo cho không gian bếp nhà bạn

Ốp tường từ thạch anh Cambria tạo nên không gian đẳng cấp, độc đáo và luôn luôn trong tình trạng  tươi sáng

Việc kết hợp đá thạch anh Cambria và các vật liệu khác trong trang trí

tạo nên không gian bếp cá tính theo phong cách riêng của bạn

Đảo bếp kết hợp bàn ăn tiện lợi được làm từ đá thạch anh Cambria

Nhờ những ưu điểm vượt trội, đá thạch anh Cambria dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trong thiết kế không gian bếp. Nếu bạn quan tâm sản phẩm, hãy liên hệ DƯƠNG HIẾU JSC TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *