Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

Vinhome Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên Sông Sài Gòn, nằm ngay trong lòng Quận 1. Với tổng diện tích 25,3ha Vinhome Golden River bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự, khối văn phòng – thương mại – dịch vụ.

Kiến trúc của dự án Vinhomes Golden River áp dụng tiêu chuẩn hiện đại. Đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình xây dựng thấp dần về phía bờ sông, để đảm bảo mọi căn hộ đều có được tầm nhìn rộng và cư dân có không gian sống thoáng đãng.

Bên trong căn hộ cao cấp Vinhome Golden river được thiết kế hiện đại, sang trọng với các thiết kế trang trí nội thất từ đá thạch anh Cambria BRITTANICCA GOLD như: mặt bàn ăn và bàn trà.

Đá thạch Anh Cambria Brittanicca Gold được ví như dòng chảy đa sắc màu của vàng đồng, sương mù, và màu greige (pha trộn giữa màu be và xám) mờ ảo qua thiết kế vĩ đại này đi kèm với những lọn tóc và dải đất màu ấm trên nền trắng ôn hòa.

Với những ưu điểm không thấm nước, chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi, đá thạch anh Cambria cũng được lựa chọn cho các thiết kế trang trí phòng tắm như ốp bề mặt lavabo.

Dương Hiếu JSC cung cấp & thi công đá thạch anh CAMBRIA duy nhất tại Việt Nam. Quý đối tác, khách hàng tâm đến sản phẩm hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *