TẠO ĐIỂM NHẤN CỦA BẠN

Điểm nhấn bạn thấy trên sản phẩm của chúng tôi tạo nên một tuyên bố cứng rắn. Những người thực hiện điều này tìm kiếm sự hoàn hảo trong một thế giới không hoàn hảo. Chúng tôi đang tìm kiếm những người có chung cam kết đó.

TÌM TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Bạn tìm kiếm điều gì trong một sự nghiệp ở Cambria? Kỹ năng của chúng tôi khác nhau. Các tiêu chuẩn của chúng tôi thì không. Dù bạn ở vị trí nào, bạn cũng là một phần của nhóm chuyên tạo ra những bề mặt trang nhã mang lại niềm vui trọn đời.

KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP

NHÀ MÁY

Các nghệ nhân luôn có xưởng. Với diện tích 1 triệu feet vuông, cơ sở chế biến của chúng tôi ở Minnesota là cơ sở hiện đại và là cơ sở duy nhất thuộc loại này. Nó cho phép chúng tôi không ngừng theo đuổi sự xuất sắc trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển, kỹ thuật, chất lượng, bảo trì, tự động hóa và bất kỳ thứ gì khác có thể làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn.

NỘP ĐƠN

BÁN HÀNG VÀ TIẾP THỊ

Bán hàng và tiếp thị bắt đầu từ niềm đam mê — với sự hiểu biết sâu sắc về những gì làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên đặc biệt, với sự đồng cảm sâu sắc với khách hàng của chúng tôi. Các đại diện thị trường, dân cư, thương mại và doanh nghiệp của chúng tôi phục vụ mọi thị trường lớn trên khắp Hoa Kỳ, Canada và thậm chí quốc tế. Hỗ trợ họ là một đội ngũ tiếp thị, những người có sự cống hiến cho tính hữu ích và thủ công phù hợp với những người làm ra sản phẩm.

NỘP ĐƠN

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trải nghiệm của khách hàng là thước đo chất lượng cuối cùng của chúng tôi. Các chuyên gia sản phẩm trong Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trước, trong và sau khi bán hàng. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng thông qua trung tâm cuộc gọi, tài nguyên kỹ thuật số cũng như đào tạo và hỗ trợ trực tiếp.

NỘP ĐƠN

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thông tin thúc đẩy sự đổi mới. Bằng cách giám sát và duy trì hệ thống máy tính và mạng của chúng tôi, các bộ phận CNTT của chúng tôi có thể hỗ trợ công việc và nâng cao năng lực của chúng tôi.

NỘP ĐƠN

NGUỒN NHÂN LỰC

Những người được truyền cảm hứng là cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi. Đội ngũ nhân sự giúp nhân viên của chúng tôi lớn mạnh và phát triển. Không có vai trò quan trọng hơn

NỘP ĐƠN

TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN

Tài chính và kế toán đảm bảo chúng tôi có các nguồn lực cần thiết để hoàn thành sứ mệnh của mình — để giữ mình theo tiêu chuẩn cao nhất của nghề, đổi mới và phát triển.

NỘP ĐƠN


BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH: HỌC BỔNG QUỐC TẾ CAMBRIA

Chúng tôi không thể nghĩ ra một nơi tốt hơn để bắt đầu. Bạn sẽ đắm mình trong một công ty có sứ mệnh tận tâm với nghề và khách hàng của mình. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế và làm việc có ý nghĩa. Sẵn sàng?

TÌM HIỂU THÊM