CAM KẾT

Niềm đam mê mà chúng tôi thể hiện trong các sản phẩm của mình được phản ánh trong cam kết của chúng tôi với cộng đồng. Cambria quan tâm. Và, bởi vì chúng tôi quan tâm, chúng tôi trả lại cho những tổ chức từ thiện có ý nghĩa sâu sắc nhất đối với chúng tôi và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống.


CAMP CAMBRIA ®

Camp Cambria là một trải nghiệm trại hè nội trú kéo dài sáu ngày do Tổ chức Camp Cambria® tổ chức dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 8–17 tuổi bị viêm khớp vị thành niên hoặc một tình trạng liên quan. Hội trại hàng năm được thiết kế để giúp trại viên thư giãn, học các kỹ năng mới, xây dựng sự tự tin và đạt được các công cụ mới để kiểm soát cơn đau, căng thẳng và những thách thức khác. Camp Cambria Minnesota được tài trợ bởi các nhà tài trợ hào phóng cho các sự kiện gây quỹ của chúng tôi được tổ chức từ năm 2015–2018. Gây quỹ cho Camp Cambria Ontario bắt đầu vào năm 2019.

TÌM HIỂU THÊM

THEY LIED. WE KNOW.

They Lied. We Know. là một chiến dịch giáo dục nhằm giúp học sinh và phụ huynh tìm hiểu về sự nguy hiểm tột độ của thuốc lá điện tử và thuốc lá thường. Các bác sĩ và nhà nghiên cứu đang đưa ra những khám phá mới đáng báo động mỗi ngày về tác hại của thuốc lá khi ngày càng có nhiều người mắc bệnh và thậm chí tử vong. Chúng tôi đang dẫn đầu chiến dịch này để chống lại các chiến dịch tiếp thị gian dối của JUUL và các công ty sản xuất thuốc lá điện tử khác để lôi kéo trẻ em của chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊMPLAYING FOR CHANGE.

Playing For Change là một phong trào kết nối mọi người thông qua sức mạnh của âm nhạc. Tổ chức Playing For Change là một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng các trường học âm nhạc và nghệ thuật cho trẻ em trên khắp thế giới để tạo ra hy vọng và nguồn cảm hứng cho tương lai. Cambria hợp tác với Playing For Change để tài trợ cho việc tạo ra video kỷ niệm 50 năm bộ phim kinh điển của Mỹ, “The Weight”, do Robbie Robertson viết lời và The Band biểu diễn.

TÌM HIỂU THÊM

TRUE FRIENDS

True Friends là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp những trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho trẻ em và người lớn khuyết tật. Tổ chức Camp Cambria đã tu sửa lại ba tòa nhà chính trong khuôn viên Camp Courage do True Friends sở hữu. Làm việc từ đầu, chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho trẻ em Camp Cambria và hơn 1.300 trẻ em và người lớn khuyết tật khác sống phụ thuộc vào cơ sở vật chất trong khuôn viên Camp Eden Wood.

TÌM HIỂU THÊMMATTER

Cambria hợp tác với Matter — một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mở rộng khả năng tiếp cận về sức khỏe trên toàn thế giới — để nâng cao hạnh phúc trong các cộng đồng nơi công ty kinh doanh. Cùng với nhau, Cambria và Matter đã cung cấp số lượng MATTERboxes kỷ lục cho các gia đình ở Minnesota và tặng một chiếc xe cứu hỏa độc nhất vô nhị cho thành phố David, Panama.

TÌM HIỂU THÊM

BIG BROTHERS BIG SISTERS

Trong hơn 100 năm, Big Brothers Big Sisters đã hoạt động với niềm tin rằng mọi đứa trẻ đều có khả năng thành công và phát triển trong cuộc sống. Cambria cũng tin tưởng điều này và đã đóng góp hơn 500.000 đô la cho nỗ lực của tổ chức nhằm mang đến cho trẻ em đang gặp nghịch cảnh một mối quan hệ cố vấn bền chặt và lâu dài.

TÌM HIỂU THÊMBOLDER OPTIONS

Twin Cities – trụ sở của Bolder Options là một tổ chức sáng tạo tập trung vào sự phát triển lành mạnh của trẻ từ 10 đến 14 tuổi thông qua thiết lập mục tiêu, hoạt động thể chất, dạy kèm và tham gia vào cộng đồng. Cambria chia sẻ sứ mệnh quan trọng này thông qua những món quà về thời gian, tài chính và các nguồn lực khác của công ty.

TÌM HIỂU THÊM

QUỸ DÀNH CHO CỰU CHIẾN BINH

Để tôn vinh và hỗ trợ các cựu chiến binh và gia đình của họ, Cambria tài trợ cho các tổ chức và sáng kiến khác nhau trên khắp Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy ý thức cộng đồng và cung cấp các dịch vụ phục hồi và chăm sóc liên tục cho những người đã phục vụ đất nước của chúng tôi. Điều này bao gồm quỹ Cựu Chiến Binh và cánh đồng Cựu Chiến Binh ở Minnetonka, Minnesota.