Cambria Và Các Chứng Nhận An Toàn Chuẩn Quốc Tế

Các sản phẩm đá thạch anh Cambria không chỉ đẹp, bền mà còn thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Hãy cùng Dương Hiếu JSC tìm hiểu cụ thể về từng chứng nhận của Cambria trong bài viết này nhé.

 

 

Chứng nhận GREENGUARD

Chứng nhận GREENGUARD mang đến cho người tiêu dùng sự đảm bảo độc lập rằng đá thạch anh Cambria không có tác động đến chất lượng không khí trong nhà.

GREENGUARD SM là gì?

chứng nhận GREENGUARD là chương trình thử nghiệm của bên thứ ba, độc lập trong ngành đối với các sản phẩm và vật liệu phát thải thấp. Chứng nhận GREENGUARD là một công cụ có giá trị cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, chuyên gia sản phẩm và tổ chức mua hàng muốn định vị, chỉ định và mua các sản phẩm có sẵn, phát thải ra thấp cho môi trường trong nhà. Chứng nhận GREENGUARD là một chương trình tự nguyện dành cho tất cả các nhà sản xuất và nhà cung cấp của họ.

GREENGUARD Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà

Bề mặt thạch anh Cambria đã được kiểm định chất lượng không khí trong nhà và được chứng nhận bởi Viện môi trường GREENGUARD (GEI) theo Tiêu chuẩn GREENGUARD cho các sản phẩm phát thải thấp. Chứng nhận này cho phép Cambria đóng góp điểm trong bất kỳ dự án nào được chứng nhận LEED trong danh mục Chất lượng môi trường trong nhà.

GREENGUARD cho trẻ em và trường học

Theo GEI, trẻ em tiếp xúc nhiều với độc tố môi trường hơn người lớn. Chúng tiêu thụ nhiều thực phẩm, nước và có tỷ lệ hít vào mỗi pound trọng lượng cơ thể cao hơn so với người trưởng thành. Nhằm đảm bảo trẻ nhỏ có độ nhạy cao hơn không bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng không khí, GEI đã tạo ra Chứng nhận Trẻ em & Trường học GREENGUARD để kiểm tra khí thải hóa học từ các sản phẩm xây dựng được sử dụng trong trường học và nhà trẻ.

Chứng nhận GREENGUARD cho Trẻ em & Trường học cũng tuân thủ Tiêu chuẩn Thực hành của Bộ Dịch vụ Y tế California (CDHS) để kiểm tra khí thải hóa học, chứng nhận này nghiêm ngặt hơn chứng nhận Chất lượng Không khí Trong nhà của GREENGUARD.

Đủ điều kiện LEED

LEED là gì?

LEED là một hệ thống xếp hạng công trình xanh dựa trên điểm, được phát triển bởi USGBC (Hội đồng công trình Xanh Hoa Kỳ), nơi các dự án kiếm được điểm LEED để đáp ứng các tiêu chí xây dựng xanh cụ thể. Chứng nhận LEED có sẵn cho tất cả các loại tòa nhà, bao gồm xây dựng mới và cải tạo lớn, các tòa nhà hiện có, nội thất thương mại, lõi và vỏ, trường học và nhà ở.

Cambria là một bề mặt bền, với thành phẩn bao gồm 93% thạch anh tự nhiên. Bề mặt Cambria đặc khít và không chứa formaldehyd hoặc các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Bề mặt của đá Cambria đạt chứng nhận GREENGUARD dành cho trẻ em & trường học và GREENGUARD Chứng nhận chất lượng không khí trong nhà. Bề mặt thạch anh Cambria có thể giúp các dự án đạt được điểm LEED đối với chứng nhận.

Đạt chứng nhận NSF – Tổ chức An toàn và Sức khỏe Cộng đồng

Cambria được cấp chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) cho sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn bị thực phẩm (ANSI 051)

Đá thạch anh Cambria được chứng nhận NSF 51 cho cả khu vực thực phẩm và splash zones; bề mặt đá thạch anh cambria không thấm nước, kháng trầy xước, không phai màu và không dính bẩn giúp ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm và nguyên liệu thực phẩm có thể chứa vi khuẩn gây hại.

Đạt chứng nhận UMKosher

Cambria đã được UMKosher chứng nhận là đại diện cho chất lượng giám sát Kashrut cao nhất. Biểu tượng UMKosher được công nhận trên toàn cầu và được tất cả các tổ chức Kosher lớn chấp nhận và tôn trọng.

UMKosher làm việc với một nhóm các Rabbis và chuyên gia tư vấn nổi tiếng, được đào tạo và hiểu biết sâu sắc về mọi khía cạnh của Kashrut và khoa học thực phẩm và công nghệ thực phẩm hiện đại.

Sở hữu một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp là điều tuyệt vời nhưng đừng bỏ qua các tiêu chuẩn về an toàn trên trong các tiêu chí chọn vật liệu trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Nếu bạn quan tâm đến Đá Thạch Anh CAMBRIA, hãy liên hệ DƯƠNG HIẾU JSC để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *