ỨNG DỤNG CAMBRIA AR™

Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được tầm nhìn và nhìn thấy những mặt bàn và bề mặt tuyệt đẹp của chúng tôi trong không gian của bạn. Cách tốt nhất để xem các thiết kế của Cambria trên mặt bàn, bề mặt của riêng bạn là bằng ứng dụng Augmented Reality (AR) của chúng tôi. Quét bề mặt, chọn thiết kế và xem các thiết kế thạch anh trong không gian của bạn ngay lập tức.

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CAMBRIA AR

Sử dụng thiết bị của bạn để quét bề mặt, sau đó chọn thiết kế bạn muốn và bạn sẽ thấy ngay trong không gian của riêng mình.

BƯỚC 1: QUÉT BỀ MẶT CỦA BẠN

Hướng dẫn:

Mở ứng dụng Cambria AR và di chuyển thiết bị của bạn xung quanh không gian của bạn để quét toàn bộ bề mặt của bạn. Các chấm vàng và đường lưới sẽ xuất hiện khi bạn quét, cho phép Cambria AR ánh xạ lên bề mặt của bạn. Bạn thậm chí có thể quét các bề mặt thẳng đứng để hình dung các tia sáng ngược, các cạnh thác nước và các mặt sâu hơn, như dạng cạnh có hai lớp. Khi thanh tiến trình đạt đến 100%, ứng dụng sẽ hiển thị phác thảo bề mặt của bạn.

Lời khuyên:

 • Quét chậm để cho phép Cambria AR ánh xạ lên bề mặt của bạn. Bạn càng thấy nhiều chấm vàng, thì vị trí của các thiết kế Cambria của bạn càng tốt.
 • Bạn muốn quét lại không gian của mình? Nhấn vào mũi tên ở góc trên bên trái và quá trình quét sẽ đặt lại.

BƯỚC 2: ĐÁNH DẤU CÁC GÓC

Hướng dẫn:

Sử dụng hình chữ thập để xác định vị trí cần đặt và sau đó nhấn vào nút hình chữ thập vàng ở cuối màn hình. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt ít nhất bốn điểm đánh dấu, nhưng bạn có thể đặt nhiều hơn bốn điểm để tính cho nhà bếp hình chữ L hoặc các hình dạng khác. Bạn cũng có thể bao gồm các vết cắt, cho phép đặt bồn rửa và các lỗ hở khác. Chúng tôi hiện hỗ trợ các hình cắt hình vuông, hình chữ nhật, hình bầu dục và hình tròn. Khi đường viền được thiết lập, hãy nhấn vào dấu tick để tiếp tục.

Lời khuyên:

 • Đặt sai điểm đánh dấu? Đừng lo lắng! Chỉ cần nhấn và giữ vào điểm chính xác gần bạn nhất để kéo nó vào đúng vị trí.
 • Cũng như khi quét, tốt nhất bạn nên đi xung quanh không gian của bạn và đưa thiết bị của bạn gần bề mặt khi đặt các dấu phác thảo.
 • Hãy thử sử dụng Cambria AR trên nhiều bề mặt cùng một lúc, chẳng hạn như chu vi mặt bàn truyền thống hoặc quầy bar.

BƯỚC 3: KHÁM PHÁ THIẾT KẾ

Hướng dẫn:

Với diện tích bề mặt được phác thảo, bạn đã sẵn sàng để chọn thiết kế Cambria phù hợp nhất với không gian và phong cách của mình. Cuộn qua các thiết kế và nhấn vào mũi tên khi bạn đã chọn xong.

Lời khuyên:

 • Nhanh chóng tìm thấy “màu sắc” hoặc tông màu bạn đang tìm bằng cách sử dụng thanh trượt từ sáng đến tối ở cuối màn hình.
 • Xem các thiết kế mới nhất của Cambria hoặc tìm kiếm các thiết kế của Cambria theo tên bằng cách sử dụng nút “Design Palette” ở góc dưới bên phải.

BƯỚC 4: SO SÁNH VÀ CHIA SẺ

Hướng dẫn:

Khi bạn đã chọn thiết kế Cambria yêu thích của mình, hãy chụp ảnh và chia sẻ nó với bạn bè, gia đình, nhà thiết kế, người xây dựng hoặc người tu sửa của bạn. Chúng tôi đã hỗ trợ dễ dàng chia sẻ qua tin nhắn văn bản, email hoặc mạng xã hội. Và nếu bạn không thể quyết định được, hãy thêm một bức ảnh tương tự khác với thiết kế Cambria khác để mọi người cân nhắc.

Lời khuyên:

 • Bạn muốn chụp ảnh nhiều mẫu thiết kế của Cambria? Nhấn vào mũi tên quay lại ở phía trên bên trái và chọn một thiết kế Cambria khác.
 • Đừng quên, bạn có thể dạo quanh không gian của mình để xem Cambria từ các góc độ khác nhau.
 • Chia sẻ ảnh về Cambria trong không gian của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội để lấy ý kiến từ bạn bè và gia đình. Và đừng quên chia sẻ với nhà thiết kế hoặc nhà xây dựng của bạn.
 • Chưa làm việc với đối tác Cambria? Sử dụng TÌM ĐẠI LÝ của chúng tôi để tìm một nơi gần bạn.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI