VỀ CAMBRIA

Chúng tôi mang đến các tiêu chuẩn cao cấp của một công ty Mỹ và niềm đam mê của một doanh nghiệp gia đình đến tất cả những thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tận tâm giữ một lời hứa đơn giản: biến đá thạch anh tự nhiên thành những bề mặt ngoạn mục và những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

Khi được định hướng để tạo ra sự hoàn hảo trong một thế giới không hoàn hảo, bạn không ngừng vượt qua ranh giới, nâng cao tiêu chuẩn về thủ công, theo đuổi sự hoàn hảo và tham gia với các cộng đồng giúp tạo nên thành công của bạn. Bạn coi trọng sự đổi mới, chất lượng, niềm đam mê và cộng đồng. Bạn sẽ thấy những cam kết đó trong mọi mặt của chúng tôi thực hiện và mọi tương tác mà chúng tôi có với bạn bằng cách cung cấp các dịch vụ cao cấp và sự hỗ trợ mạnh mẽ.

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi may mắn có được một trong những vật liệu tốt nhất của trái đất và làm việc với một cộng đồng tốt nhất. Chúng tôi muốn ghi nhận điều đó.

TÌM HIỂU CÁCH CHÚNG TÔI MANG LẠI

CẢM HỨNG THIẾT KẾ CỦA CAMBRIA

Chứng kiến trận chiến hoành tráng giành những vùng đất huyền thoại đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của chúng tôi — và câu chuyện về cuộc đấu tranh chống lại mọi khó khăn để sống bằng niềm tin của bạn.

XEM PHIM


THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI

Bạn tìm kiếm việc làm gì ở Cambria? Kỹ năng của chúng tôi khác nhau nhưng các tiêu chuẩn của chúng tôi thì không. Dù bạn ở vị trí nào, bạn cũng là một phần của nhóm chuyên tạo ra những bề mặt trang nhã mang lại niềm vui trọn đời.